Untitled 1
3
2

Khởi nghiệp với nước ngọt đóng tuyết

Thứ năm - 18/08/2022 02:56
Khởi nghiệp với máy coca đá tuyết Newtech mô hình kinh doanh khoirq nghiệp nhỏ nhưng mang lại hiệu quả cao trong kinh tê·

Khởi nghiệp với nước ngọt đóng tuyết


Tại Việt Nam, bình quân người Việt tiêu thụ nước giải khát trên 23 lít/người/năm. Theo Hiệp hội bia rượu - nước giải khát các dòng sản phẩm này chiếm lượng sản xuất và tiêu thụ lên đến 85% sản lượng của cả nước. Trong nửa năm đầu 2015, ngành sản xuất đồ uống tăng 6,3% so với cùng kỳ. Đến năm 2020, con số này tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, đạt khoảng 8,3 – 9,2 tỷ lít/năm.
G

Trong kinh doanh nước giải khát truyền thống như caffe hay nước mía và không thể thiếu chính là những dòng nước uống đóng chai có sẵn trên thị trường, nước ngọt đóng chai chiếm tới 85% sản lượng cả nước, một con số không hề nhỏ cho ta biết được sức tiêu thụ lớn của nước ngọt đóng chai.
yu

Vì vậy ta có thể thấy mô hình kinh doanh nước giải khát có thể mang đến lợi nhuận nhanh chóng, chỉ với nguồn vốn ít, nhanh hồi vốn, mang lại thu nhập cao cho nhà bán hàng. Một mô hình kinh doanh mới với nước ngọt- chính là máy coca đá tuyết đang hot tại Thái Lan. Nước ngọt đóng tuyết chính là thức uống làm mưa làm gió tại Thái Lan và được đại đa số các bạn trẻ Việt Nam quan tâm đến.
hj

Để đáp ứng kịp thời thị trường kinh doanh tại Việt Nam một ngành kinh doanh béo bở này, chúng tôi - những người 15 năm qua luôn suy nghĩ cải tiến và sáng tạo mang lại những sản phẩm cho những người đam mê khởi nghiệp bằng những việc làm thiết thực , bây giờ ngay hôm nay chúng tôi chính thức cho ra mắt dòng sản phấm máy làm coca đá tuyết.
 
ƯAD


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thương Hiệu Việt - Chăm Sóc Người Việt

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
0325.284.842
Zalo